Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
[email protected]
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: [email protected]
SĐT: +84 0334718266
Back

5 sai lầm về Marketing doanh nhân thường mắc phải

Bạn đang bỏ lỡ một cơ hội để phát triển doanh nghiệp của mình? Hãy tránh những sai lầm về marketing doanh nhân thường mắc phải được Maslow Ecom, trung tâm hàng đầu đào tạo kinh doanh Etsy đề cập dưới đây.

Truyền bá hình ảnh quá nhiều trên mạng xã hội

Bạn muốn có mặt trên mọi nền tảng truyền thông xã hội để thu hút nhiều sự chú ý hơn về cửa hàng của bạn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều khách hàng hơn. Nhưng cố gắng quá nhiều có thể gây ra phản tác dụng và có thể không phải là cách sử dụng thời gian tốt nhất.

Tập trung vào các mạng xã hội mang lại hiệu quả lớn nhất giữa bạn và khách hàng. Hãy thử theo dõi lưu lượng truy cập của bạn từ các trang web truyền thông xã hội bằng Thống kê hoặc Google Analytics để xác định các nền tảng mà khách hàng tương tác nhiều nhất.

Chỉ dựa trên suy nghĩ của bản thân mà không đứng dưới góc độ của khách hàng

Khi viết mô tả sản phẩm, tiêu đề hoặc thẻ, hãy xem xét những điều mà khách hàng của bạn đang cần. Viết ra tất cả các chi tiết về sản phẩm, ngay cả những điều bạn nghĩ là hiển nhiên. Yêu cầu bạn bè xem sản phẩm của bạn và đưa ra ý kiến nhận xét ​​khách quan của họ. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra những lỗ hổng trong chi tiết sản phẩm của mình và có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng mới về cách mô tả các mặt hàng của bạn.

Không nhấn mạnh các đặc trưng của cửa hàng

Cho khách hàng xem qua quy trình của bạn và chia sẻ các câu chuyện kinh doanh của bạn trên trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội là những cách tuyệt vời để giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật. Phần Giới thiệu là nơi hoàn hảo để chia sẻ những điều này. Hãy đảm bảo làm nổi bật những điều khiến cửa hàng của bạn khác biệt với các cửa hàng khác. Nếu bạn bán các mặt hàng thủ công hoặc độc nhất vô nhị, thì điều đặc biệt quan trọng là phải cho người mua hàng thấy điều gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt như vậy.

Shop on Etsy

Thương hiệu của bạn có thể hiện cá tính của bạn không? Hãy chắc chắn rằng sự hiện diện thương hiệu phải có mặt trong toàn bộ cửa hàng. Cân nhắc thêm dấu ấn thương hiệu vào bao bì, dịch vụ khách hàng và mô tả sản phẩm của bạn.

Chỉ tập trung vào bán hàng một lần

Bán hàng mang lại những cảm giác tuyệt vời cho người bán, nhưng việc biến người mua một lần thành khách hàng trung thành thậm chí còn tuyệt vời hơn. Việc kết hợp tên thương hiệu của bạn vào bao bì hoặc trong chính sản phẩm sẽ đảm bảo rằng khách hàng nhớ họ đã mua từ đâu và lưu giữ thương hiệu của bạn lâu hơn. Tạo danh thiếp (hoặc các tài liệu quảng cáo khác) để phát kèm trong các gói hàng và khi bán trực tiếp.

Mất kết nối với khách hàng

Khi người mua mua hàng từ cửa hàng của bạn, đó chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ giữa người bán và người mua. Tiếp tục trò chuyện với những người quan tâm đến cửa hàng của bạn thông qua email có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận trực tiếp khách hàng. Liên kết với blog và các mạng xã hội cũng là một cách để kéo dài liên kết giữa người bán và người mua.

Để gửi tin nhắn riêng đến khách hàng, hãy tạo một tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ email, chẳng hạn như MailChimp. Nếu đang sử dụng Pattern, bạn có thể kết nối tài khoản MailChimp mới hoặc hiện tại để đăng ký nhận bản tin trên trang web của bạn.

Trên đây là 5 sai lầm về Marketing doanh nhân thường mắc phải. Tìm hiểu thêm về cách quảng bá sản phẩm và cửa hàng tại đây.

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

69M Holdings
69M Holdings
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *