Liên hệ với chúng tôi
B15 53 Triều Khúc
info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Liên hệ tuyển dụng
Email: info@69mholdings.com
SĐT: +84 0334718266
Back

Cập nhật thuế VAT nhập khẩu

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7, Etsy sẽ thu thuế VAT nhập khẩu đối với hàng hóa thực dưới € 150 được vận chuyển đến EU từ một quốc gia bên ngoài. 

Điều này có ý nghĩa gì đối với cửa hàng của bạn?

VAT mới này sẽ được hiển thị cho người mua ở EU như một phần của giá niêm yết nếu mặt hàng dưới € 150.

Etsy sẽ tự động thu VAT này từ người mua tại thời điểm mua hàng, sau đó gửi cho cơ quan thuế địa phương, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tự xử lý.

Chuẩn bị như thế nào?

  • Đọc thêm về thuế VAT Các nước EU sẽ tính phí cho các loại hàng hóa khác nhau.
  • Suy nghĩ về kế hoạch kinh doanh và chiến lược giá cả của bạn vì người mua ở Liên minh Châu Âu có thể trả nhiều tiền hơn cho các mặt hàng của bạn, sau đó thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào trước thời hạn.

Những việc cần làm sau ngày 1 tháng 7

  • Bạn phải chia sẻ số IOSS của Etsy trực tiếp với hãng vận chuyển của mình và bạn không được sử dụng số này cho bất kỳ mục đích nào khác. Bạn có thể tìm số IOSS trên Etsy.com trong mục Đơn hàng & Giao hàng hoặc trên email xác nhận đơn hàng của mình. Không bao giờ viết số này trên các đơn hàng của bạn. Hãng vận chuyển nên gửi thông tin này dưới dạng điện tử. Điều này giúp đảm bảo rằng người mua của bạn sẽ không bị tính VAT hai lần.
  • Sử dụng nhãn vận chuyển mua từ Etsy

Hiện Maslow Ecom có những khóa học đào tạo kinh doanh Etsy cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi, vui lòng xem thông tin Khóa học và Đăng ký

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem và đọc nhiều bài viết hơn tại đây

owner
owner
https://69mholdings.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *